HLV Park Hang-seo ‘tay bắt mặt mừng’ HLV Mai Đức Chung trên siêu máy bay Boeing 787-10

Tác giả: Lương Thắm

.Trên chiếc Boeing 787-10, hai vị HLV trưởng của đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam thể hiện rõ niềm vui và hạnh phúc sau chiến thắng tại SEA Games 30.

.KD: Yêu quá hình ảnh này của hai HLV bóng đá Nam và Nữ của VN. Chúc hai ông mạnh khỏe, luôn chân cứng đá mềm và đưa bóng đá Việt sang một trang sử mới.

Trong quá khứ, chủ Blog từng ghét cay ghét đắng bóng đá Việt- đá thì dở mà toàn tiêu cực. Có lúc đã nói toạc ý nghĩ: Giải tán BĐ Việt đi, ko có chẳng chết ai!
.
Hiện tượng HLV Praak Hang Seo đưa bóng đá Việt lên tầm cao, không chỉ là chuyện bóng đá. Đó là chuyện Anh hùng tạo Thời thế. Chỉ tiếc, rất tiếc cho “thời thế” nước Việt này, đã không có anh hùng, mà tư duy lại… già lão, xơ cứng, lẩm cẩm, ngụy biện cho sự già lão, lẩm cẩm  😦
——————–  

HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung “tay bắt mặt mừng” khi hội ngộ trên chuyến bay trở về nước sau chiến thắng tuyệt đối của đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam. (Ảnh: OFFB)

Trưởng đoàn U22 Việt Nam Nguyễn Sỹ Hiển cùng HLV Park Hang-seo.

Cầu thủ Hà Đức Chinh tạo dáng nhí nhảnh trong lúc chờ đợi máy bay cất cánh. Tại giải đấu lần này, chàng tiền đạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần làm nên chiến thắng vinh quang của đội tuyển nước nhà.

Ngoài các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam, chuyến bay này cũng đưa thành viên các đội tuyển: điền kinh, bơi đường dài, bắn đĩa bay, vật, bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu mây, billiards, jujitsu, esport… về nước.

Chuyến bay cất cánh lúc 16h00 tại Manila (Philippines) và hạ cánh lúc 18h05 tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Dự kiến đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các thành viên Chính phủ sẽ mời cơm cả hai đội tuyển bóng đá nữ và U22 Việt Nam tại Văn phòng Chính phủ vào lúc 19h tối nay (11/12).

——————

HLV Park Hang-seo ‘tay bắt mặt mừng’ HLV Mai Đức Chung trên siêu máy bay Boeing 787-10

%d người thích bài này: