Logo biểu trưng kỷ niệm 25 năm Quan hệ Việt- Mỹ

Tác giả: theo FB Hoai Tran

KD: Hôm nay, Fbker Hoai Tran thông báo một tin vui của bạn í. Logo của HOAIdesign đoạt Giải Nhất và được chọn làm Biểu trưng kỷ niệm 25 năm Quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ

Xin chúc mừng Hoai Tran. Xin đưa lại stt của bạn í, “thuyết mình” logo. Mình thấy biểu tượng rất đẹp. Con chim hòa bình nhưng có đôi cánh là biểu tượng cờ của hai QG, hệt hai cánh buồm. Thật đẹp và ý nghĩa

——————–  

Logo là hình chim bồ câu đang lướt bay với tạo hình đặc biệt mang hình ảnh cờ hai Quốc gia Việt Nam – Hoa Kỳ. Hình ảnh tổng thể tượng trưng cho mối Quan hệ bền vững được thiết lập trên giá trị của Hòa Bình mà cả hai quốc gia đang hướng tới.

Tác giả Hoai Tran trước Logo của mình

Mối quan hệ Việt – Mỹ đã không ngừng tăng cường và mở rộng dựa trên những tương đồng về lợi ích quốc gia và mang tính chiến lược lâu dài trong suốt 25 năm qua. Đây là mối quan hệ phù hợp với xu thế phát triển hiện nay của tình hình quốc tế, góp phần tích cực vào sự nghiệp hòa bình, ổn định và phát triển ở Đông Nam Á cũng như trên thế giới.

Hình ảnh Logo Chim câu lướt bay tượng trưng cho quan hệ Việt – Mỹ được nâng lên một tầm cao mới trong hành trình Hòa Bình. Đôi cánh Chim câu mang sắc đỏ của 2 quốc kỳ tượng trưng cho những nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nó thể hiện quá trình hiểu biết ngày càng sâu sắc giữa hai dân tộc, từng bước đặt những dấu mốc son về sự tin cậy lẫn nhau và cùng hướng tới những giá trị tốt đẹp và bền vững hơn trong một thế giới hòa bình và ổn định.