“Hỡi đồng bào cả nước, hễ là người Việt Nam…”

Tác giả: St

KD: Không biết ai là tác giả stt này, đọc mà cười khùng khục. Xin đăng lên để bạn đọc thư giãn

—————— 

Hỡi đồng bào cả nước

Chúng ta muốn yên lành, chúng ta đã nhân nhượng, nhưng chúng ta càng nhân nhượng thì virus càng lấn tới. Chúng quyết tâm đốt, cắn, chí nhân dân ta một lần nữa.

Không, chúng ta thà cách ly hết lượt, tây ta hàn nhật Ý với cả Nhung chân dài siêu chảnh. Nhất định không để virus cắn, đốt. Nhất định ko phải đi viện. Nhưng hỡi đồng bào, chúng ta phải bình tĩnh, cứng rắn và tỉnh táo tầu hơn.

Bất kỳ liền ông, liền bà, người già, người trẻ, không phân biệt đảng phái, dân tộc, tôn giáo. Hễ là người Việt Nam thì đeo khẩu trang khi ra đường, không khạc nhổ lung tung. Ai có khẩu trang y tế thì dùng khẩu trang y tế, ai có khẩu trang vải thì dùng khẩu trang vải, ai có nước rửa tay thì dùng nước rửa tay, ai có xà phòng thì dùng xà phòng diệt khuẩn. Ai cũng phải ra sức đập virus cho, quét sạch nó ra khỏi bờ cõi.

Hỡi đồng bào cả nước, trước đây virus tấn công ta đúng dip Tết âm lịch, khi đồng bào mải ăn Tết, đi chơi, nhắm riệu. Nhưng các phòng tuyến, các cứ điểm, các sở chỉ huy tiền tiêu, bộ tổng tư lệnh chiến dịch vẫn vững vàng, đánh đâu thắng đó, giải phóng toàn bộ tù nhân bị bọn virus giam cầm.

Thử hỏi có dân tộc nào, quân đội nào, y tế nào, nhân dân nào đồng lòng, quyết tâm, nhất tề xông lên như thế. Hỡi anh em bác sĩ, y sĩ, thầy lang, giờ chiến với virus cũng đã đến. Trước đây có 16 ca, anh em đập nó nhè tương ớt, má nhận hổng ra, bây giờ có 1,2 ca, chẳng có lý do gì ko đánh bọn virus sấp mặt lợn, chạy phọt c.u.t.

Lại hỡi đồng bào phát nữa, chúng ta đã nhiều lần thắng lợi, tuyệt đối chúng ta không hoảng loạn. Ai có gạo vẫn dùng gạo nấu cơm, ai quen ăn mì tôm quán vẫn ăn mì tôm quán, ai xơi phở vẫn xơi. Nhà nước ta, đảng ta, chính phủ ta đủ sức chiến đấu và chiến thắng trong cuộc chiến này. Hãy bình tĩnh nghe chỉ thị từ bộ tổng tư lệnh, hãy kiên định sống khoẻ, sống vui tươi. Náo loạn lên đi đầu cơ, tích trữ, găm hàng là biểu hiện của sự thiếu kiên trung, lệch pha với đường lối của đảng ta. Sẽ ko ai bị đói, ko ai bị bỏ lại trong cuộc chiến này, nghe chửa.

Hỡi đồng bào (lần 5), hãy nắm chặt tay nhau, cùng bình tĩnh ko sợ đéo gì con virus! Việt Nam độc lập khoẻ mạnh muôn năm Kháng chiến thắng lợi muôn năm Ok, muôn năm! muôn năm!